|
Where and when did you observe the improvised explosive device (IED)? |
|
|
aa sudaarelu sfotak yantra tameh kyaa aneh kyaareh joyu hatu? |
|
આ સુધારેલું સ્ફોટક યંત્ર તમે ક્યાં અને ક્યારે જોયું હતું? |
|
|
Who emplaced the improvised explosive device (IED)? |
|
|
aa sudaarelu sfotak yantra koneh gotvelu? |
|
આ સુધારેલું સ્ફોટક યંત્ર કોણે ગોઠવેલું? |
|
|
How is the improvised explosive device (IED) detonated? |
|
|
aa sudaarelu sfotak yantra no visfot kevee reeteh karyo hato? |
|
આ સુધારેલા સ્ફોટક યંત્ર નો વિસ્ફોટ કેવી રીતે કર્યો હતો? |
|
|
What types of ammunition are used in the explosive device? |
|
|
aa sfotak yantramaa kayo daarugoLo vapraay cheh? |
|
આ સ્ફોટક યંત્રમાં કયો દારૂગોળો વપરાય છે? |
|
|
Is this improvised explosive device (IED) located in a vehicle? |
|
|
aa sudaarelu sfotak yantra shu koi vaahanmaa raakelu? |
|
આ સુધારેલું સ્ફોટક યંત્ર શું કોઈ વાહનમાં રાખેલું? |
|
|
Where is the owner of this vehicle? |
|
|
aa vaahano maalik kyaa cheh? |
|
આ વાહનનો માલિક ક્યાં છે? |
|
|
Who made the improvised explosive device (IED)? |
|
|
aa sudaarelu sfotak yantra koneh banaavelu? |
|
આ સુધારેલું સ્ફોટક યંત્ર કોણે બનાવેલું? |
|
|
Where was the improvised explosive device (IED) built? |
|
|
aa sudaarelu sfotak yantra kyaa banaavelu? |
|
આ સુધારેલું સ્ફોટક યંત્ર ક્યાં બનાવેલું? |
|
|
Where was the improvised explosive device (IED) stored prior to emplacement? |
|
|
aa sudaarelu sfotak yantra tenee gotavrNee pahlaa kyaa raakelu? |
|
આ સુધારેલું સ્ફોટક યંત્ર તેની ગોઠવણી પહેલાં ક્યાં રાખેલું? |
|
|
Is there a second or backup detonator? |
|
|
tyaa koi beeju keh baakap detonaytor hatu? |
|
ત્યાં કોઈ બીજું કે બેકઅપ ડેટોનેટર હતું? |
|
|
Is there a secondary device to attack aid and rescue workers? |
|
|
tyaa sahaaytaa aneh bachaav karyakartaaw par humlo karvaa maateh beejee koi visfotak vastu cheh? |
|
ત્યાં સહાયતા અને બચાવ કાર્યકર્તાઓ પર હુમલો કરવા માટે બીજી કોઈ વિસ્ફોટક વસ્તુ છે? |
|
|
Who is the target of this improvised explosive device (IED)? |
|
|
aa sudaarela sfotak yantra nu laksheh kon cheh? |
|
આ સુધારેલા સ્ફોટક યંત્ર નું લક્ષ્ય કોણ છે? |
|
|
What else can you tell me about the improvised explosive device (IED) or the individuals involved? |
|
|
aa sudaarelaa sfotak yantra atvaa temaa sandovaaylaa loko veesheh tameh maneh beeju shu kahee shako cho? |
|
આ સુધારેલા સ્ફોટક યંત્ર અથવા તેમાં સંડોવાયેલા લોકો વિષે તમે મને બીજું શું કહી શકો છો? |
|