 |
What is the caliber and type of the weapon? |
 |
 |
aa hatyaar no prakaar aneh kaleeber shu cheh? |
 |
આ હથિયારનો પ્રકાર અને કેલિબેર શું છે? |
 |
 |
How large was the rifle? |
 |
 |
eh banduk ketlee motee hatee? |
 |
એ બંદૂક કેટલી મોટી હતી? |
 |
 |
Did the rifle have a scope? |
 |
 |
shu teh banduk upar durbin hatu? |
 |
શું તે બંદૂક ઉપર દૂરબીન હતું? |
 |
 |
Was any part of the weapon made of wood? |
 |
 |
shu eh hatyaarno koi parN baag laakraano baneylo hato? |
 |
શું એ હથિયારનો કોઈ પણ ભાગ લાકડાનો બનેલો હતો? |
 |
 |
Could the part of the rifle, which touches the shoulder, be folded? |
 |
 |
shu eh bandukno kabaaneh adakto baag vaaLee shakeh tevo hato? |
 |
શું એ બંદૂકનો ખભાને અડકતો ભાગ વાળી શકે તેવો હતો? |
 |
 |
How large was the magazine? |
 |
 |
kaartusnu kaanu ketlu motu hatu? |
 |
કાર્તૂસનું ખાનું કેટલું મોટું હતું? |
 |
 |
Was other equipment added to the weapon? |
 |
 |
shu eh hatyaar upar koi beejee saamagree lagaadelee hatee? |
 |
શું એ હથિયાર ઉપર કોઇ બીજી સામગ્રી લગાડેલી હતી? |
 |
 |
What other equipment was near the weapon? |
 |
 |
eh hatyaar paaseh koi beejee saamagree hatee? |
 |
એ હથિયાર પાસે કોઇ બીજી સામગ્રી હતી? |
 |
 |
What was the size of the pistol? |
 |
 |
eh pistolnu kad ketlu hatu? |
 |
એ પિસ્તોલનું કદ કેટલું હતું? |
 |
 |
Where was the pistol carried? |
 |
 |
eh pistol kyaa raakelee? |
 |
એ પિસ્તોલ ક્યાં રાખેલી? |
 |