 |
Do you have information about anti-coalition activity? |
 |
 |
tamaaree paaseh mandaLee virid karyonee koi parN maheetee cheh? |
 |
તમારી પાસે મંડળી વિરૂધ્ધ કાર્યોની કોઇ પણ માહિતિ છે? |
 |
 |
Please wait while I locate a translator. |
 |
 |
hu koi dubashyaaneh shodee laavu tya sudee raah joowo |
 |
હું કોઇ દુભાષિયાને શોધી લાવું ત્યાં સુધી રાહ જુઓ |
 |
 |
Please come to the battalion compound to speak with Marine investigators. |
 |
 |
mareen tapaaskar sateh vaat karvaa mateh senaana aangarNaamaa aavo |
 |
મરીન તપાસકાર સાથે વાત કરવા માટે સેનાના આંગણામાં આવો |
 |
 |
Do you know where enemy soldiers are located? |
 |
 |
dushman saayneeko kya cheh tenee tamneh kabar cheh? |
 |
દુશ્મન સૈનિકો ક્યાં છે તેની તમને ખબર છે? |
 |
 |
Do you know where weapons are located? |
 |
 |
hatyaar kyaa cheh tenee tamneh kabar cheh? |
 |
હથિયાર ક્યાં છે તેની તમને ખબર છે? |
 |