 |
Hello, I am a United States Marine. |
 |
 |
namasteh, hu amreekan mareen chu |
 |
નમસ્તે, હું અમેરિકન મરીન છું |
 |
 |
Please wait while I contact Marine investigators. |
 |
 |
hu mareen tapaaskartaano sampark karu tya sudee raah joowo |
 |
હું મરીન તપાસકર્તાનો સમ્પર્ક કરું ત્યાં સુધી રાહ જુઓ |
 |
 |
Please check again in a week. |
 |
 |
ek atvaadeeyaama faree tapaas karo |
 |
એક અઠવાડિયામાં ફરી તપાસ કરો |
 |
 |
Before entering the compound, I have to search you. |
 |
 |
tamneh aangarNaama pravesh karvaa detaa pahlaa maaree tamaaree talaashee levee padsheh |
 |
તમને આંગણામાં પ્રવેશ કરવા દેતા પહેલા મારે તમારી તલાશી લેવી પડશે |
 |
 |
Please proceed to the search area. |
 |
 |
talaash kshetra taraf jaaw |
 |
તલાશ ક્ષેત્ર તરફ જાઓ |
 |
 |
I can only search one person at a time. |
 |
 |
hu ekee saateh ek aj vyakteenee talaashee lai shakish |
 |
હું એકી સાથે એક જ વ્યક્તીની તલાશી લઈ શકિશ |
 |
 |
Please show me your identification. |
 |
 |
krupyaa tamaaru oLkanpatra maneh bataavo |
 |
કૃપયા તમારું ઓળખપત્ર મને બતાવો |
 |
 |
Are you in possession of any weapons? |
 |
 |
tamaaree paaseh koi shastra cheh? |
 |
તમારી પાસે કોઇ શસ્ત્ર છે? |
 |
 |
If so, I must hold onto your weapon while you are in the compound. |
 |
 |
jo em hoy to jya sudee tameh aa aangrNaamaa cho tya sudee tamaaru shastra mareh maree paaseh raakvu padsheh |
 |
જો એમ હોય તો જ્યાં સુધી તમે આ આંગણામાં છો ત્યાં સુધી તમારુ શસ્ત્ર મારે મારી પાસે રાખવુ પડશે |
 |
 |
I will return it to you when you leave. |
 |
 |
tameh paachaa jaaw tyaareh hu tamneh teh pachu aapish |
 |
તમે પાછા જાઓ ત્યારે હું તમને તે પાછું આપીશ |
 |
 |
Please spread your feet shoulder width apart and hold your hands up. |
 |
 |
tamaaraa pag pahoLaa raako aneh haat upar karo |
 |
તમારા પગ પહોળા રાખો અને હાથ ઉપર કરો |
 |
 |
Hello, I am a United States Soldier. |
 |
 |
namasteh, hu amreekan saaynik chu |
 |
નમસ્તે, હું અમેરિકન સૈનિક છું |
 |
 |
Thank you for your cooperation. |
 |
 |
tamaaraa sahyog mateh aabaar |
 |
તમારા સહયોગ માટે આભાર |
 |
 |
May peace be upon you. |
 |
 |
sukshantee tamaaree saateh raheh |
 |
સુખશાંતિ તમારી સાથે રહે |
 |
 |
With whom would you like to meet? |
 |
 |
tamaareh koneh maLvu cheh? |
 |
તમારે કોને મળવું છે? |
 |
 |
Do you have an appointment? |
 |
 |
tameh maLvaano samay nakee karyo cheh? |
 |
તમે મળવાનો સમય નક્કી કર્યો છે? |
 |
 |
What time is your appointment? |
 |
 |
tamaaree mulaakaat ketlaa vaageh cheh? |
 |
તમારી મુલાકાત કેટલા વાગે છે? |
 |
 |
Please demonstrate using your fingers. |
 |
 |
tamaaree aangaLyo vaapreeneh bataavo |
 |
તમારી આંગળીઓ વાપરીને બતાવો |
 |
 |
Please wait while I check if he is in the compound. |
 |
 |
teo krupyaa aangarNaama cheh keh nahee tenee tapaas hu karu tya sudee tameh raah joowo |
 |
તેઓ કૃપયા આંગણામાં છે કે નહીં તેની તપાસ હું કરું ત્યાં સુધી તમે રાહ જુઓ |
 |
 |
Do you have information concerning anti-coalition activity? |
 |
 |
tamaaree paaseh mandaLee virud karyonee koi parN maaheetee cheh? |
 |
તમારી પાસે મંડળી વિરૂધ્ધ કાર્યોની કોઇ પણ માહિતિ છે? |
 |